Tìm hiểu về máy chủ Exness VPS

Thông qua việc kết nối với thiết bị đầu cuối từ xa có máy chủ đặt gần máy chủ giao dịch Exness VPS. Các khách hàng của chúng tôi có thể sử dụng thiết bị giao dịch đầu cuối như đang giao dịch ngay từ máy tính của họ.

VPS, là viết tắt của Virtual Private Server (Máy chủ Riêng Ảo). Cho phép khách hàng hưởng lợi từ khả năng ổn định tăng cường, nhờ môi trường giao dịch nhanh và bảo mật được máy chủ cung cấp. Máy chủ cung cấp kết nối Internet liên tục và không gián đoạn. Bảo vệ khách hàng khỏi nhiều vấn đề có thể phát sinh trong giao dịch. Như cúp điện và các vấn đề kết nối.

1. Cách sử dụng dịch vụ máy chủ Exness VPS

Để sử dụng dịch vụ Máy chủ VPS, tổng tiền nạp của bạn ít nhất phải là 500 USD. Với đồng tiền khác thì cũng tương đương giá trị. Ngoài ra, bạn sẽ không thể cài đặt bất kỳ phần mềm nào một cách độc lập trên thiết bị đầu cuối từ xa.

Để sử dụng dịch vụ Máy chủ VPS, vui lòng gửi yêu cầu đến support@exness.com. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Chat Trực tuyến.

Exness VPS

>>> Hướng dẫn sử dụng exness mt4 trên máy tính

2. Ưu điểm sử dụng dịch vụ máy chủ Exness VPS

2.1 Tốc độ

Nhờ thực tế là các máy chủ VPS được đặt tại cùng trung tâm dữ liệu với các máy chủ giao dịch. Việc ping máy chủ giao dịch là vô cùng nhanh (0,4 – 1,25 mili giây). Vì vậy, các báo giá đến tức thời và lệnh của các nhà giao dịch được gửi đến máy chủ không chậm trễ.

2.2 Tính ổn định

Bất kể chất lượng của kết nối Internet cá nhân thế nào. Việc khớp lệnh sẽ không còn bị ảnh hưởng. Nhờ Máy chủ riêng ảo (VPS) luôn được kết nối và không bị ảnh hưởng do các yếu tố bên ngoài thường gặp như các vấn đề kết nối.

2.3 Giao dịch cả ngày

Giao dịch trên thị trường tài chính sử dụng Hệ thống cố vấn (EA) ngay cả khi máy tính riêng của bạn đang tắt.

2.4 Tính linh động

Máy chủ VPS khả dụng ở mọi hệ điều hành (Windows, Mac OS, Linux).

2.5 Tính di động

Truy cập vào tài khoản của bạn và giao dịch trên thị trường tài chính từ bất kỳ nơi nào trên thế giới mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào.

>>>> Tham khảo: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Exness mới nhất

2.6 Dịch vụ máy chủ Exness VPS

Thông qua Máy chủ VPS bạn có thể làm gì?

Truy cập miễn phí đến thiết bị đầu cuối từ xa có máy chủ ở gần máy chủ chính. Có thể sử dụng thiết bị giao dịch đầu cuối như đang giao dịch từ máy tính cá nhân của họ.

Máy chủ từ xa chủ yếu nhằm đảm bảo các điều kiện kỹ thuật ổn định. Chất lượng cao đối với giao dich trực tuyến sử dụng các mô-đun tự quản (Hệ thống cố vấn – EA).

2.7 Song song hóa

Khi giao dịch trên thị trường tài chính thông qua thiết bị đầu cuối từ xa. Bạn cũng có thể truy cập tài khoản giao dịch bằng phần mềm được cài đặt trên máy tính cố định của bạn.

Tất cả hoạt động giao dịch sẽ tiếp tục song song từ hai thiết bị đầu cuối (tức là thiết bị chính và thiết bị từ xa).

>>> Exness cách chơi cơ bản chi tiết các giao dịch

CÙNG THẢO LUẬN

Nhận Ebook-EA

Ebook

Hướng dẫn nhận tài liệu Ebook-EA: Tại đây