Sự khác biệt giữa sàn Exness và IC Markets

Khi so sánh sàn Exness và IC Markets, những nhà đàm phán thường tìm kiếm ưu và nhược điểm giữa hai sàn để lựa chọn sàn giao dịch, cho ra lợi nhuận tối ưu nhất.

Bài viết tiếp đây của chúng tôi sẽ giúp những trader hiểu hơn về Exness và IC Markets, từ ấy những nhà đầu cơ cân kể chọn lựa sàn phân phối phù thống nhất cho mình.

1.Nhận định về sàn Exness

Đểso sánh sàn Exness và IC Markets, trader cần nắm rõ ưu và điểm yếu của mỗi sàn.

1.1 Về ưu điểm

  • Nạp tiền siêu nhanh

Gửi và rút tiền trong Exness là nạp rút ngay thức thì. Điều này có nghĩa là số đông những giấy tờ gửi và rút tiền được tiến hành tự động.

  • Nhiều những sản phẩm thương lượng

Trong Exness, bạn có thể thương lượng phổ quát loại sản phẩm từ những cặp tiền tệ, kim khí, tiền phương pháp số, chỉ số năng lượng và chứng khoán.

  • Đòn bẩy cao ko giới hạn

Exness hiện là sàn duy nhất cung ứng tỷ lệ đòn bẩy cao nhất là 1: không giới hạn. Với đòn bẩy ko dừng, margin của bạn phần lớn bằng không! Các bạn đã bao giờ thử giao dịch kiếm tiền online uy tín với margin số đông bằng không?

  • Tương trợ mau chóng với viên chức Việt Nam

Exness có lực lượng tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ riêng tại thị trường Việt Nam. Nếu như các bạn cần viện trợ thì chat trực tiếp trên trang web Exness Việt Nam, viên chức sẽ tương trợ 16 giờ mỗi ngày từ thứ hai tới thứ Sáu.

so-sanh-exness-va-ic-markets

1.2 Nhược điểm của sàn

hồ sơ đăng ký rườm rà khiến người thương lượng khó chịu.

Do tính bảo mật cao, tài khoản có thể bị khóa đột xuất. Để khắc phục vấn đề này, trader chia số tiền gửi mỗi lần, hãy nhớ rằng chỉ có thể dùng một IP cố định!

lúc thị trường biến động, sàn Exness thường trượt giá.

>>> Nền tảng giao dịch exness metatrader 4 dành cho TRADER

2. Nhận định về sàn IC Markets

2.1 Về ưu điểm của IC

  • IC Markets là sàn ECN hàng đầu hiện nay

ECN là một trong những nền móng giao dịch hiện đại và tiên tiến ngày nay. Những nhà môi giới dùng ECN sẽ sản xuất cho quý khách quyền truy nã cập trực tiếp vào thị phần ngoại hối.

  • Spread khôn xiết thấp và khớp lệnh rất nhanh

Vì đây là sàn ECN nên thu nhập chính của IC là phí huê hồng, tương đương với 7USD/ lot. Các mức chênh lệch spread tiêu biểu như EURUSD đơn thuần là 0,1 pip và USDJPY là 0,2 pip, đa số là thấp nhất trên sàn forex.

  • Nền móng thương lượng nâng cao

Ngoài MT4, MT5 hiện là một phần mềm giao dịch đa dạng trên thị trường ngoại hối. IC cũng cung cấp phần mềm cTrader của nền móng đàm phán ECN, cho phép những nhà thương lượng kiếm tiền tham dự Market Level một cách đa số nhất. Trong khoảng đó hạn chế tối đa các thủ đoạn luồn lách của sàn để “móc túi” nhà giao dịch.

so-sanh-exness-va-ic-markets

>>> Sàn Exness đánh giá từ những chuyên gia

2.2 Nhược điểm của IC Markets

Điểm yếu duy nhất của IC là rút tiền qua Visa hoặc Mastercard hơi chậm. Một phần lý do là IC Markets phải tuân theo các tiến trình nghiêm nhặt để đảm bảo an toàn cho khách hàng và giảm thiểu rửa tiền. Do đó thời kỳ xử lý sẽ mất rộng rãi thời gian hơn so với những sàn phân phối khác.

Tuy vậy, khiso sánh sàn Exness và IC Markets thì IC đã có cổng thanh toán phê chuẩn nhà cung cấp nhà băng trực tuyến trong nước. Điều này rất tiện dụng cho khách hàng Việt Nam.

>>> Hướng dẫn sử dụng exness cho người mới bắt đầu

CÙNG THẢO LUẬN

Nhận Ebook-EA

Ebook

Hướng dẫn nhận tài liệu Ebook-EA: Tại đây